“จุดซ่อนเร้น” เรื่องเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม ดูแลเพิ่มความมั่นใจ เคลียร์จบทุกปัญหาจุดซ่อนเร้น!!!

การดูแลสุขอนามัยจุดซ่อนเร้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของคุณผู้หญิง และยิ่งในวันมามากแน่นอนว่าจะทำให้เราเสียความมั่นใจไปเกินครึ่ง ถึงแบบนั้นบางท่านก็เลือกที่จะใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำในการทำความสะอาดน้องสาวซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิด แทนที่จะรู้สึกสะอาด มั่นใจ จะได้พบแพทย์แทนซะมากกว่า เนื่องจากผลิตภัณฑ์บางประเภทจะทำให้ช่องคลอดของคุณผู้หญิงแห้งและอ่อนแอ แถมในระยะยาวช่องคลอดของคุณจะสูญเสียความชุ่มชื้นและความสมดุลของค่า pH ที่มีอยู่ เพราะฉะนั้นน้ำยาอนามัยจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคุณผู้หญิง และยิ่งถ้ามีสูตรที่เหมาะกับการใช้ชีวิตตาม  LIFESTYLE ของเรา ก็ยิ่งเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

คุณผู้หญิงหลายท่าน คงมีคำถามที่ว่า “น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้ำยาอนามัย” จำเป็นแค่ไหน การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวของเราเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสุขอนามัยที่ดี  ดังนั้นการเลือกน้ำยาอนามัยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มาจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ก็ถือเป็นทางเลือกในการใช้ทำความสะอาดและไม่เป็นอันตรายต่อจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง เพราะผ่านการวิจัย ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร? สามารถทำตามกันได้ง่ายๆ ดังนี้

- สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ด้วยน้ำเปล่าทุกครั้งหลังอาบน้ำ

- ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ไม่ได้รับรองความปลอดภัย หรือไม่ทราบแหล่งผลิตชัดเจนเป็นอันขาด เพราะอาจเสี่ยงติดเชื้อได้

- หากต้องการความสะอาดสดชื่น สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวได้ โดยเฉพาะวันที่มีเหงื่อออกมาก หรือวันที่มีประจำเดือน

- ควรทำความสะอาดเบา ๆ ที่ผิวภายนอกเท่านั้น และควรลูบด้วยมือเบา ๆ ไม่เกาเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เกิดบาดแผลเสี่ยงติดเชื้อได้

- หากพบอาการตกขาว คัน แสบ หรือมีกลิ่นผิดปกติ ควรรีบพบสูตินรีแพทย์ เพื่อหาสาเหตุและการรักษาอย่างเหมาะสม

โดยสรุปคือ “น้ำยาอนามัย” สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอมและสารเคมีอันตรายโดยวิธีการล้างทำความสะอาดที่ถูกต้อง แนะนำให้ล้างด้วยน้ำเปล่า (ใช้น้ำอุ่นไหลได้ผลดีในการทำความสะอาดน้องสาว) สุดท้ายใช้ผ้าเช็ดให้แห้ง เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับการรักษาสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้น

หากกล่าวถึง “น้ำยาอนามัย” ในตลาดประเทศไทยปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ และวันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาฝากเพื่อคุณผู้หญิงทุกท่านจากแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงมากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ นั่นคือ มิสทิน (MISTINE) มาพร้อมกับสโลแกนที่เข้าใจง่าย “รักน้องจริง..ต้องจริงจังเลือก” เข้าใจผู้หญิงขนาดไหนถึงคิดค้น “น้ำยาอนามัยมิสทิน” มากถึง 9 สูตร

1.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เพอร์เฟค เอจ เป็นสูตรคืนความชุ่มชื้นเพื่อสาววัย 40+ที่ความสมดุลของจุดซ่อนเร้นมีความแตกต่างจากวัยรุ่นต้องปรับสมดุลน้องเป็นพิเศษ ด้วย pH balanced จึงเหมาะสมที่สุด พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดที่ช่วยดูแลน้องให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงผิว ลดความคัน มั่นใจกว่าที่เคยมั่นใจไร้กลิ่นแก่

2.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เนเชอรัลบาลานซ์ สูตรปราศจากสบู่เพื่อสาวผิวแพ้ง่าย มีความเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากออแกนิคแบบ 100 % ไม่ระคายเคือง ปราศจากส่วนผสมของสบู่จึงอ่อนโยนมากกว่า

3.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เจนเทิล สูตรอ่อนละมุนเหมาะกับสาวทุกช่วงวัย ที่ต้องการดูแลน้องทุกวันให้รู้สึกสะอาด อย่างอ่อนโยน ทำงานออฟฟิศ หรืออยู่ห้องแอร์เป็นประจํา ไม่ค่อยเจอฝุ่นควันไม่ได้ทำงานกลางแจ้งช่วยรักษาสมดุลของจุดซ่อนเร้นสามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน

4.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร เจนเทิล คูล สูตรเย็นสดชื่นเพื่อน้องไม่เหนอะหนะ เหมาะกับสาวนักกิจกรรมรักการออกกำลังกาย หรือออกกำลังกายบ่อย ต้องเดินทางกลางแจ้ง ป้องกันความอับชื้นเหมาะมากสำหรับใช้ดูแลน้องให้ดีที่สุดในช่วงวันมามาก

5.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร รอยัล เจลลี่  สูตรอ่อนโยนพิเศษเหมาะกับผิวที่บอบบางอุดมไปด้วยวิตามินและ แร่ธาตุอาหารต่างๆ ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียถนอมผิวเนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

6.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร อียิปต์เชี่ยน โรส สูตรหอมฟุ้ง ให้น้องหอมสดชื่น มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน เสริมความชุ่มชื่นช่วยให้สุขภาพผิวดี รู้สึกมั่นใจคืนความรู้สึกสะอาด สดชื่น

7.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร ทีน เดลี่ เฟรช สูตรสาววัยทีนแอคทีฟตลอดวัน ทั้งเรียน ทั้งเล่นเหงื่อ ออกง่ายก็มั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อใกล้ชิดผู้คน น้องรู้สึกสะอาดสดชื่นตลอดวันวัยทีนพร้อมน้องมั่นใจทุกกิจกรรม

8.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร ซีเคร็ท เซนต์ สูตรหอมมั่นใจ ไม่ระคายเคืองด้วยสารสกัดดอกไม้ไทยแห่งความหอม 5 ชนิด หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ

9.น้ำยาอนามัยมิสทิน สูตร ซอฟท์ แอนด์ มายด์ สูตรคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกให้น้องไม่แห้งตึง คัดสรรวัตถุดิบพิเศษ จาก “น้ำนมแม่วัวแรกคลอด” ที่มีสารบำรุงกว่าน้ำนมปกติ ถึง 4 เท่า นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ 

เลือกสูตรที่ใช่เหมาะกับตัวเองได้แล้ววันนี้ สำหรับผู้หญิงที่อยากใช้ “น้ำยาอนามัยมิสทิน” นอกจากจะหาซื้อได้จากร้านค้าใกล้บ้านคุณและร้านเครื่องสำอางทั่วไปแล้วมิสทินยังจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์ม “ออนไลน์” Mistine Official Shop เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่นิยมการช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น โดยสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ผ่านทาง 

Shopee >>  https://bit.ly/3PA3Nnb

Lazada >>  https://bit.ly/43z4a7s

TikTok Shop >> https://bit.ly/3TP83Sr

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก

https://www.princsuvarnabhumi.com/articles

https://www.tsp-antiaging.com/blog/dont-clean-vagina-with-soap/

ALL News Biz & Society UPDATE