แคนนอนยกขบวนโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี เอาใจช่างภาพและครีเอเตอร์คอนเทนต์

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (Canon) ยกขบวนกล้องและเลนส์ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี 2565 เพื่อเอาใจช่างภาพและครีเอเตอร์คอนเทนต์ ในงานมหกรรม Photo Fair 2022 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในระหว่างวันที่ 23 - 27 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเชิญชวนร่วมทดลองกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด Canon EOS R6 Mark II กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมรุ่นใหม่ สุดทั้งงานภาพนิ่ง ถ่ายต่อเนื่องสูงสุด 40 FPS และงานวิดีโอ บันทึกคมชัดระดับ 6K RAW Externalส่วนลดและสิทธิ์ประโยชน์มากมายภายในงาน Photo Fair 2022 เมื่อซื้อกล้องและเลนส์ที่ร่วมรายการ

เฉพาะลูกค้าที่ซื้อกล้องและเลนส์รุ่นที่กำหนด (สินค้าประกันศูนย์) ภายในงาน Photo Fair 2022 ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่บูธ บิ๊กคาเมร่า (Big Camera) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) ที่เข้าร่วมงาน Photo Fair 2022 จะได้รับโปรโมชันส่งเสริมการขาย อาทิส่วนลดซื้อสินค้าได้ราคาพิเศษ ณ จุดขายภายในงาน รวมถึงสามารถนำใบเสร็จมาแสดงเพื่อขอรับของสมนาคุณเพิ่มได้ที่บูธแคนนอนภายในงานเท่านั้น

  • HOT DEAL รับส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท* สำหรับซื้อกล้องและเลนส์ที่ร่วมรายการ
  • VALUE PACK แพ็คคู่สุดคุ้ม เมื่อซื้อกล้องคู่เลนส์ที่กำหนด
  • PACK REDEEM ซื้อกล้อง รับส่วนลดกว่าครึ่งสำหรับแลกซื้อสินค้าที่กำหนด

พิเศษ! เมื่อซื้อกล้องและเลนส์ที่ร่วมรายการ พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย ณ บูธแคนนอน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://life.th.canon/news-activities-detail.html?id=62


นอกจากนี้ยังสามารถจองกล้อง EOS R6 Mark II PRE-ORDER รับฟรีของสมนาคุณได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแคนนอนอีกด้วย  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://life.th.canon/news-activities-detail.html?id=61

ALL Tech update UPDATE