“วาสลีน” ไม่หยุดนิ่งพัฒนา เปิดตัว “โปร เดอร์มา” เติมเต็มเซกเมนต์โลชั่นเวชสำอาง

วาสลีน ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพผิวดีทุกวัน ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “วาสลีน โปร เดอร์มา” ชูบอดี้แอมพูลเข้มข้น 4 สูตร ถอดรหัสทุกปัญหาผิวแพ้ง่ายแบบตรงจุด ผ่านการทดสอบแล้วทางคลินิก เพื่อเจาะกลุ่มผลิตภัณฑ์โลชั่นเวชสำอาง สำหรับเบอร์ 4 และเบอร์ 6 วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านวัตสันเท่านั้น ส่วนเบอร์ 3 และ 5 มีวางจำหน่ายที่ร้านวัตสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายมียอดขายรวมตลอด 1 ปีที่ผ่านมา มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท เติบโตกว่า 8%* โดยพบว่าตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายในกลุ่มเวชสำอางซึ่งมีมูลค่ารวมตั้งแต่ต้นปี 2565 อยู่ 741 ล้านบาท มีการเติบโตมากกว่า 12%** เกิดจากความต้องการในการดูแลผิวกายแบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้น จากผลสำรวจพบว่าปัญหาผิวหลักของคนไทย*** ได้แก่ ปัญหาจุดด่างดำตามตัว 24% ตามมาด้วยปัญหาผิวแพ้ง่าย 17% เนื่องจากมลภาวะที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย

นางสาวสถิรวรรณ เอี่ยมอ่อง ผู้นำฝ่ายพัฒนาตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผิวหน้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “เพื่อเป็นการตอบอินไซต์คนยุคใหม่ที่มักมีปัญหาผิวแพ้ระคายเคืองง่ายแต่ยังต้องการมีผิวสวยสุขภาพดี ในปีที่แล้ววาสลีนจึงได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “วาสลีน โปร เดอร์มา” โดดเด่นด้วยโปร-เซราไมด์ เทคโนโลยี ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น พร้อมตอบโจทย์ปัญหาผิวของลูกค้า ที่ต้องการผิวสวยสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น กระจ่างใสไร้จุดด่างดำ เรียบเนียน และกระชับ โดยนำร่องเปิดตัว 2 สูตร เบอร์ 3 คือ สำหรับผิวหมองคล้ำสะสม และ เบอร์ 5 สำหรับผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน เพื่อวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านวัตสัน โดยปัจจุบัน วาสลีนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องครองใจลูกค้า
ที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดี”

“จากความสำเร็จดังกล่าว วาสลีนจึงได้พัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ 2 สูตรใหม่ คือ เบอร์ 4 สำหรับผิวโทรมแห้งเสีย ขาดน้ำ และเบอร์ 6 สำหรับผิวขาดความกระชับ หย่อนคล้อย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงและตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้บริโภคแบบตรงจุด วางจำหน่ายพิเศษเฉพาะที่ร้านวัตสัน เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าบิวตี้รีเทล ที่มีกำลังซื้อและต้องการหาผลิตภัณฑ์แนวเวชสำอางในการดูแลผิวพรรณ เติมเต็มเซกเมนต์โลชั่นเวชสำอางหรือกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแอดวานซ์เบเนฟิตให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าโต 2 เท่าของปัจจุบัน จัดเต็มกิจกรรมการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือผ่านการรับรองด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ซึ่งมั่นใจว่าการเปิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ครั้งนี้จะส่งเสริมให้วาสลีนเติบโตและครองใจเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของคนไทยตลอดไป


นายเนติ มีนมณี ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะที่วัตสันเป็นผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย เราจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องการพาร์ทเนอร์กับวาสลีนเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “วาสลีน โปร เดอร์มา” เพื่อวางขายเฉพาะที่ร้านวัตสัน 620 สาขาทั่วประเทศ และวัตสันออนไลน์ ถือเป็นการยกระดับร่วมมืออีกขั้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ คุ้มค่าด้วยราคาที่โดนใจสำหรับลูกค้าวัตสันทุกคน”

ผลิตภัณฑ์ “วาสลีน โปร เดอร์มา” บอดี้แอมพูล 4 สูตร ขนาด 250 มล. ราคา 359 บาท

-วาสลีน โปร เดอร์มา ไนอาซินาไมด์ ไบรท์เทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น เบอร์ 3 สูตรสำหรับผิวหมองคล้ำสะสม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส มีส่วนผสมของไนอาซินาไมด์ (Niacinamide) ให้ผิวกระจ่างใส 3 มิติ ใน 7 วัน เฮกซิลรีซอร์ซินอล (Hexylresorcinol) ช่วยปรับสมดุลการผลัดเซลล์ผิว และ เรสเวอราทรอล (Resveratrol) ต่อต้านอนุมูลอิสระ จัดการต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ

- วาสลีน โปร เดอร์มา มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง วิธ ไฮยาลูรอนิค แอซิด บอดี้ โลชั่น เบอร์ 4 สูตรสำหรับ
ผิวโทรมแห้งเสีย ขาดน้ำ ล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิว 4 เท่า ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว และ Cica สารสกัดจากใบบัวบกช่วยลดการอักเสบ และการสูญเสียน้ำ พร้อมปลอบประโลมผิว และโปรวิตามิน บี 5 รักษาความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรง

- วาสลีน โปร เดอร์มา เอเอชเอ สมูทติ้ง บอดี้ โลชั่น เบอร์ 5 สูตรสำหรับผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูเนียนละเอียด มีส่วนผสมของ 5.5% AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และไนอาซินาไมด์  (Niacinamide) ให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียนละเอียดภายใน 5 วัน พร้อมเซราไมด์ ที่ช่วยยึดผิวให้แข็งแรง

Keyword:

#วาสลีน #โลชั่นวาสลีน #บอดี้แอมพูล #โลชั่นเวชสำอาง #โลชั่นวัตสัน

วาสลีน โปร เดอร์มา เฟิร์มมิ่ง วิธ เฮกซาเปปไทด์ บอดี้ โลชั่น เบอร์ 6 สูตรสำหรับผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวดูเฟิร์มกระชับอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมเฮกซาเปปไทด์ (Hexapeptide) ช่วยลดริ้วรอย วิตามินเอ โพรพิโอเนต สร้างคอลลาเจนให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟให้ผิวแลดูกระชับ อ่อนเยาว์ใน 6 วัน

วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ และวัตสันออนไลน์ 

ALL News Biz & Society UPDATE