พยากรณ์ประจำปี 2565 โดย แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

คนเกิดวันอาทิตย์

รักอิสระ ซื่อตรง  กล้าได้กล้าเสีย  รักเกียรติ  รักความยุติธรรม ตื่นตัวเสมอแต่มักทิฐิสูง ไม่ง้อใคร

ทั่วไป

ในปี 2565 เป็นปีแห่งการขยับขยาย จะมีการเจริญเติบโตขึ้น ทั้งงานประจำจะมีการเลื่อนตำแหน่งได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน จะมีการเดินทางติดต่องานหรือสื่อสารกับผู้คนมากขึ้น คนวัยเรียนจะสนใจวิชาการนอกตำราหรือเรียนเพิ่มในภาษาที่สองที่สาม ความรัก จะได้พบเพื่อนใหม่ๆที่เป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนมีความสามารถสูง ได้เข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมมากขึ้น

การงาน

คนที่ทำงานประจำจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับความรู้ความสามารถ ผู้ใหญ่ที่ห่างหายหรือหมางเมินไปจะกลับมาสนใจงานของท่านและพร้อมจะสนับสนุนให้งานก้าวหน้า หรือบางทีจะได้นายใหม่เป็นคนที่หัวคิดก้าวหน้าทำให้เราต้องแอคทีฟตนเอง

คนทำงานออนไลน์ กิจการส่วนตัวจะปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์แวดล้อม หลายท่านได้เวลาสำหรับการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น หรือเรียนศาสตร์แขนงใหม่เพิ่มเติมเพื่อการประกอบอาชีพ การหารายได้เสริมซึ่งสามารถเรียนได้สำเร็จใช้งานได้

ถ้ามีแผนไปต่างประเทศจะได้เดินทาง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการมีโครงการต่างๆมากเกินไป จนไม่รู้จะเอาทางไหนดีหรือรับงานซ้ำซ้อนจนทำไม่ทันจะเสียเครดิตได้ ทางที่ดีควรมีทีมงานหรือคนเป็นมือรองไว้บ้าง

การเงิน

การลงทุนต่างๆ ที่คาดหวังไว้อาจจะทำได้ไม่ถึงเป้าหมาย แต่ก็ถือว่าได้เยอะในสถานการณ์แบบนี้ ถ้าจะหัดลงทุนจะได้ที่ปรึกษาดีหรือเข้าคอร์สอบรมเป็นเรื่องเป็นราวก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ จะใช้เงินกับการซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซื้อคอนโดฯ

โชคลาภจากการเสี่ยง ไม่ค่อยเด่นชัดเพราะเป็นปีที่จะได้เงินเพราะการลงทุนลงแรงหรือใช้หัวคิดพรสวรรค์ส่วนตัว สถานที่ที่มักให้โชคคือสถานที่ใกล้น้ำ เช่น วัด โรงพยาบาลที่อยู่ใกล้แม่น้ำ เมื่อได้เงินฟลุคๆ ต้องรีบแบ่งทำบุญภายในเจ็ดวัน

ความรัก

คนโสดความรักไม่ค่อยหวือหวามากนักแต่จริงจัง จะได้เจอคนคุยที่นิสัยใจคอใกล้เคียงกันเริ่มมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ใกล้ชิดเช่น เพื่อนร่วมคลาสเรียน เพื่อนร่วมงานหรือมีกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงเพื่อนจากสังคมโซเชียลด้วย

ดวงมีเสน่ห์แต่ข้อเสียคือมีคนเข้ามาคุยพร้อมกันหลายคนจนเลือกไม่ถูก แต่คนที่ชอบท่านเป็นพิเศษคือคนที่สูงวัยหรือคนต่างถิ่นเกิด ต่างชาติ คนอายุน้อยกว่ามักจะแอบส่องเสมอแต่คงเป็นได้แค่เพื่อน

ท่านที่มีแฟนมีคู่แล้วปีนี้จะขยันหาเงินหาทองสร้างหลักฐานเตรียมพร้อมวางแผนในอนาคต ระวังการทะเลาะเบาะแว้งเรื่องการใช้เงินของอีกฝ่าย

สุขภาพ

โรคประจำตัวที่รักษาเรื้อรัง โรควิตกกังวลคิดมาก นอนไม่หลับ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ระบบประสาท ระบบย่อย

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้ แดง เหลืองส้ม น้ำตาลอ่อน พกเบี้ยแก้ พญาครุฑ

อัญมณี

บุษราคัม หินสีเหลืองอำพัน โกเมน ทับทิม คาร์เนเลี่ยน

การทำบุญ

บริจาคโลหิต บริจาคดวงตากับสภากาชาดไทย จุดเทียนเสริมดวง ถวายค่าไฟฟ้ากับวัดหรือร่วมหยอดตู้บำรุงค่าไฟฟ้าแก่หน่วยงานที่ขอรับบริจาค สักการะพระพิฆเนศ ปล่อยปลาหน้าเขียง

คนเกิดวันจันทร์

ช่างจินตนาการ มีจิตเมตตา ฉลาดมีเสน่ห์ ปรับตัวเก่ง อ่อนไหวเชื่อคนง่าย

ทั่วไป

ในปี 2565 เป็นปีที่จะได้ใช้จินตนาการ ความคิดที่ล้ำหน้าในการทำงาน การเริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆหรือเรื่องที่แหวกแนว คนที่ไม่เคยกล้าคิดกล้าทำอะไรเลยจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบโลกตะลึงเหมือนกัน  การงานประจำยังถือว่ารับผิดชอบสูง จะแข่งขันใดๆคู่แข่งฝีมือสูสีอยู่ที่ว่าใครอึดใครทนกว่า ความรักมีเข้ามาแน่ๆ

การงาน

คนที่ว่างงานหรือเพิ่งเรียนจบจะได้งานที่ต้องเดินทางไปมาในช่วงสั้นๆ งานที่จบโปรเจคหนึ่งไปต่ออีกโปรเจคหนึ่ง งานอีเว้นท์หรืองานที่ไม่ต้องนั่งประจำโต๊ะทำงานสามารถส่งชิ้นงานจากที่บ้านได้

คนที่ทำงานประจำเริ่มมองหางานใหม่ๆหรือได้รับโอกาสดีรับผิดชอบงานใหญ่ระดับประเทศ ได้รับการต่อสัญญาจ้างงาน ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นแต่อาจจะมีการโยกย้ายข้ามจังหวัดข้ามอำเภอไปเลย ท่านที่ทำงานส่วนตัวแม้จะลองผิดลองถูกในเบื้องต้นแต่จะสำเร็จแน่อย่างน้อยสามารถสร้างงานจากไอเดียของตนเองให้เป็นที่รู้จักและขยับขยายได้ในอนาคต

คนในวัยเรียนจะพัฒนาความรู้ไปแบบก้าวกระโดดสมองพร้อมจะรับเรื่องวิชาการใหม่ๆนอกเหนือจากในห้องเรียนการสอบชิงทุนจะสำเร็จ

การเงิน

ยังมีรายรับรายจ่ายพอๆกันสามารถหมุนเงินได้ทันใช้ไม่ถึงกับติดขัดในแต่ละเดือน จะมีโชคลาภฟลุคๆหลายครั้ง การลงทุนทางการเงินจะได้กำไรดีและคาดการณ์แม่นยำในเรื่องตัวเลขและการลงทุนเสมอ

วัยรุ่นหรือเพิ่งเริ่มทำงานจะไม่หวังรายได้จากงานประจำเพียงอย่างเดียวจะดิ้นรนวิ่งเต้นหาอาชีพเสริม งานออนไลน์ตามเทรนด์ โอกาสทางการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ระวังหน่อยสำหรับคนที่มีหนี้สินต้องหาเงินมาจ่ายให้ตรงเวลา

ความรัก

คนที่อยู่ในวัยรุ่นจะได้เพื่อนคุยที่มีความคิดอ่านก้าวหน้าทันสมัย แม้บางครั้งจะคิดแต่เรื่องเงินๆทองๆก็ยังน่าคบอาจจะช่วยกระตุ้นให้ท่านสนใจเรื่องการสร้างอาชีพหรือขยันเรียนมากขึ้นด้วย คนที่อยู่ในวัยทำงานจะได้เพื่อนคุยใหม่ๆแต่ไม่เน้นในเรื่องคบกันแบบชู้สาวเสมอไปเพราะบางคู่นั้นคบเป็นเพื่อนดีกว่าเป็นแฟนกัน จะมีเพื่อนรุ่นพี่หรือหัวหน้างานมาสนใจซึ่งต้องเว้นไว้ว่าไม่ยุ่งเกี่ยวกับคนมีพันธะแล้ว คนรักคู่ครองในปีนี้จะเอาใจใส่หรือเข้ามาวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวมากขึ้นเพราะเขาห่วงใยแม้ว่าอาจจะทำให้หงุดหงิดใจบ้างก็ต้องทน

สุขภาพ

ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องอุบัติเหตุ การขึ้นที่สูงมีโอกาสพลัดตกหรือหกล้ม ไขมันสะสม น้ำตาลในเลือดสูง

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้ เขียว ขาว เทา พกพวงกุญแจรูปงาช้าง

อัญมณี

หยกเขียว โมรา โอปอ มุก มูนสโตน ไพไรต์

การทำบุญ

ทำบุญกับเด็กกำพร้า จิตอาสาดูแลคนป่วย เป็นอาสาสมัครให้โรงพยาบาล บริจาคให้กับคนเดือดร้อนน้ำท่วม บริจาคเงินให้โรงพยาบาล ทำบุญน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือซื้อชุดบวชชีพราหมณ์ถวาย

คนเกิดวันอังคาร

กล้าหาญ ขยัน พูดจาตรงไปตรงมา ชอบผจญภัย มุทะลุโทโสร้าย ดีทางชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่ด้อยกว่าตน

ทั่วไป

ในปี 2565 เป็นปีที่จะได้ทำงานใหญ่หรือได้รับการโปรโมท เด่นดังในแวดวงสังคมของตน แต่ตามมาด้วยคนมักคิดอิจฉาซึ่งเป็นเรื่องปกติ มีโอกาสเดินทางไกลทั้งเรื่องท่องเที่ยวหรือการศึกษาดูงาน บางท่านที่เลยวัยทำงานจะได้ปลีกวิเวกหรือหาแนวทางที่เหมาะสมกับตนหรือศึกษาด้านศาสตร์ปรัชญาอันล้ำลึก ความรักมักจะเจอคนชอบอิสระดูนิสัยใจคอกันไปก่อน

การงาน

คนทำงานประจำเป็นปีที่เหนื่อยยิ่งเพราะอุปสรรคเกิดจากคนรอบตัว ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไม่เว้นแต่ละวัน มีโอกาสจะได้ตำแหน่งงานใหม่ที่ได้มาพร้อมกับปัญหาแบบทุกขลาภเช่น เป็นที่โปรดปรานของเจ้านายและเป็นที่อิจฉาของเพื่อนร่วมงานในขณะเดียวกัน จึงแนะนำว่าให้สร้างสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานหรือบริวารให้มากๆ อาจจะต้องระวังเรื่องชู้สาวในที่ทำงานไว้ด้วยเพราะโดนเมาท์แน่นอน

ท่านที่ทำงานกับต่างประเทศปีนี้คงได้ไปศึกษาดูงานแน่ ถ้าโควิดซาหรือท่านที่ต้องไปศึกษาต่อจะสำเร็จ คนทำงานค้าขายส่วนตัวปีนี้อาจจะต้องขยายตลาดเพิ่มขึ้นหรือจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายบ่อยๆ เพื่อหนีคู่แข่ง ท่านที่เลยวัยทำงานจะสนใจร่วมกิจกรรมเชิงธรรมชาติ ปรัชญา ศาสนา

การเงิน

มีโอกาสในการลงทุนใหม่ๆที่สร้างผลกำไรให้ดีเปรียบว่าค้าขายหักต้นทุนแล้วก็ยังเหลือกำไร ยิ่งขยันมากยิ่งได้ผลประโยชน์แม้ท่านที่เพิ่งได้งานใหม่ก็ได้เงินเดือนสูง ระวังก็แต่ท่านที่มีหนี้สินเก่า หนี้บัตรเครดิตจะถูกติดตามทวงถามไม่ลดละหรืออาจจะต้องต้องมีคดีความถูกฟ้องได้ขอให้ท่านขอเจรจากับเจ้าหนี้ให้ดีมีโอกาสผ่อนผันได้ โชคลาภเลขเด็ดจะได้จากเด็กๆ ถ้ามีเด็กเกิดใหม่ในครอบครัวหรือถ้าได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ก็มักจะนำโชคมาให้

ความรัก

 สาวๆต้องระวังเรื่องความรักที่พัวพันกับคนมีพันธะเพราะปีนี้ดวงชะตาจะเป็นขวัญของแฟนคนอื่น ถ้าทำงานกับเพศตรงข้ามจะเป็นที่ต้องตาของพวกเขาและหนึ่งในนั้นเป็นคนที่มีแฟนมีครอบครัวแล้วด้วย เพราะคนที่หวานอมขมกลืนคือเรานั่นเอง

วัยรุ่นจะได้พบเพื่อนคุยใหม่ๆที่เป็นคนมีนิสัยร่าเริง มีเสน่ห์ป๊อบปูล่า แต่เขาก็ไม่ได้มีเราเพียงคนเดียวจึงอย่าเพิ่งทุ่มเทจนหมดใจ คนรักคู่ครองมีดวงต้องห่างเหินกันบ้างเพราะเรื่องงานของอีกฝ่ายหนึ่งอาจจะต้องเดินทางบ่อยหรือต่างคนต่างงานมาก ต้องหาเวลาพักผ่อนท่องเที่ยวร่วมกันบ้างหรือให้กำลังใจกันมากๆ เมื่อฝ่ายหนึ่งเกิดเครียดมากๆ อย่างไรชีวิตคู่ก็ยังมั่นคง ถ้าปรารถนาจะมีบุตรจะสมใจ

สุขภาพ

สุภาพสตรีต้องระวังเรื่องมดลูกรังไข่ นม ซีสต์ ถ้าตั้งครรภ์ต้องประคบประหงมให้ดี อุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้ สีน้ำเงินทุกประเภท แดงเลือดหมู พกพวงกุญแจรูปกังหัน

อัญมณี

ทับทิม โกเมน ไพลิน โรสควอตซ์

การทำบุญ

บูชาพระเจ้าตากสิน พระนเรศวร พระแม่จามเทวี ทำบุญกับตึกผู้ป่วย ทำบุญบริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์ สงเคราะห์แก่ทหารผ่านศึก สมทบทุนซื้อพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศถวายหรือบริจาค

คนเกิดวันพุธ

มักเป็นคนช่างฝัน เป็นคนน่ารัก  ใจอ่อน  ขี้สงสาร  อารมณ์เย็นเป็นส่วนใหญ่แต่บางครั้งก็เดาใจยาก

ทั่วไป

ในปี 2565 เป็นปีที่ทำสิ่งใดย่อมได้รับในสิ่งนั้นเสมอไม่ว่าเรื่องบวกและผลลบ ดังนั้นผลงานในปีที่ผ่านมาจะเป็นตัวบอกถึงอนาคตการงานในปีนี้แน่นอน ท่านที่ถึงวาระการโยกย้ายจะได้ย้ายตำแหน่งเลื่อนขั้นแต่ถ้าท่านที่มีเรื่องไม่โปร่งใสต้องรีบเคลียร์ก่อนจะถูกตรวจสอบได้ วัยรุ่นพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม ความรักถ้าถึงวัยจะได้เนื้อคู่หรือได้แต่งงาน

การงาน

ปีนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้มากๆ เพราะมักจะเจอเรื่องกวนใจจากคนรอบข้างหรือปัญหาจุกจิก ยิ่งถ้าตำแหน่งสูงขึ้นปัญหาก็มากขึ้น การทำงานใดๆจะต้องเจอคู่แข่งเสมอ เราทำเขาตามทำ เราหยุดเขาหยุด เป็นต้น แต่ถ้าท่านขยันสร้างผลงานดีมาตลอดจะได้รับการสนับสนุนมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

การสอบแข่งขันต่างๆ นั้นถ้าไม่เจอเส้นใหญ่สายแข็งจริงๆมาเตะท่านจะสอบได้แน่ๆ ถ้าคนวัยเรียนจะได้ไปเรียนต่างจังหวัดต้องไปไกลบ้านหรือการเดินทางใช้เวลานาน ระวังเรื่องคดีความเก่าๆจะถูกรื้อฟื้นไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรื่องเทาๆ เพราะมือไม่ขึ้นคนอื่นรอดแต่ท่านจะโดนอยู่คนเดียว จะมีการเดินทางเกิดขึ้นบ่อยๆและมักจะเดินทางแบบฉุกละหุกด้วยต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ

การเงิน

การเจรจาเรื่องเงินทองต้องมีเอกสารสัญญาชัดเจน เก็บสลิปไว้ด้วย เพราะมีโอกาสจะเป็นปัญหาได้ง่ายเช่น โอนแล้วเขาหาว่าไม่ได้โอนหรือโอนเงินผิดบัญชีกว่าจะได้คืนต้องใช้เวลาเดินเรื่องนาน เป็นต้น

ท่านที่ทำบุญกุศลอยู่เสมอนั้นมักจะได้โชคฟลุคๆ ก็น่าแปลกเหมือนกัน จะได้เปลี่ยนรถ ซ่อมรถ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ตลาดนัด ออกบูธจะรายได้ดี ถ้าต้องเดินทางก็ให้เสี่ยงโชคไว้สักใบสองใบ

ความรัก

คนโสดคงจะเป็นปีทีได้เริ่มต้นพูดคุยคบหากับใครเป็นเรื่องเป็นราวเสียที ไม่ว่าจะเป็นรักแรกพบหรือคนที่เคยผิดหวังกับความรักมาก่อน จะเจอเหตุการณ์เหมือนเรื่องบุพเพสันนิวาสพาไปให้ได้พบรัก เช่น ได้พบกับคนบางคนไม่นานแต่คุยกันรู้เรื่องรู้สึกผูกพันเหมือนเคยรู้จักกันมานาน แต่ระวังสำหรับท่านที่อยู่ในวัยเรียนและยังไม่พร้อม เพราะปีนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่าย เป็นต้น

หลายท่านที่เดินทางบ่อยจะพบรักจากการเดินทางได้ด้วย คนที่เพิ่งอกหักคงต้องปล่อยเขาไปอย่าไปคิดถึงความหลังอีกเลย ท่านที่แต่งงานแล้วเป็นปีที่ความรักราบรื่นดีแม้สูงวัยแล้วความรู้สึกยังเหมือนกับตอนรักกันใหม่ๆ หรือท่านอาจจะได้รื้อฟื้นความหลังอีกครั้งเช่น ไปเที่ยวในสถานที่พบกันครั้งแรกจะกระชุมกระชวยดี

สุขภาพ

ถือว่าค่อนข้างแข็งแรง เจริญอาหารน้ำหนักขึ้นง่าย พักผ่อนนอนน้อยเพราะดูซีรีย์ ถ้ามีโรคกระจำตัวควรดูแลเรื่องอาหารหรือออกกำลังกายเป็นกิจวัตร

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้ แดงกลีบกุหลาบ น้ำตาลอ่อน เทาออกสว่าง พกพวงกุญแจรูปช้าง

อัญมณี

เพชรสีเหลือง มรกต หินสีน้ำเงิน ไหมทอง

การทำบุญ

สักการะพระพรหม ทำบุญบริจาคเครื่องเขียน แทบเลต ทำแผ่นพับสวดมนต์แจก แชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ถวายอาหารที่เป็นเส้นๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

มีเมตตา ชอบใช้เหตุผล เชื่อคนยาก มีความเสียสละสูงแต่ไม่ค่อยอะลุ้มอล่วย

ทั่วไป

ในปี 2565  เป็นปีที่ท่านจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่างๆมากมาย การลงทุนต่างๆได้ผลดีและมีโอกาสจะได้โชคลาภ โอกาสเรื่องงานจะเข้ามา ถ้าท่านว่างงานอยู่ให้ส่งใบสมัครไปเรื่อยๆจะได้สักที่ ระวังอย่างเดียวก็คือเรื่องสุขภาพ ไม่เกิดกับตัวเราก็เกิดจากคนในครอบครัวที่ท่านต้องดูแลจึงเหมือนท่านจะป่วยไปด้วย ความรักคนโสดคิดว่ามีพร้อมเมื่อไหร่ความรักก็มาเอง

การงาน

จะเป็นปีที่เร่งมือเพื่อสร้างผลงาน ผู้ใหญ่พร้อมจะสนับสนุนผลักดันให้เจริญก้าวหน้า เพียงแต่ท่านลงแรงขยันรับผิดชอบให้เต็มที่ ถ้าถึงวาระที่ต้องโยกย้าย จะได้ย้ายไปในตำแหน่งที่ปรารถนาหรือเจอส้มหล่น มีตำแหน่งว่างที่เหมาะสมกับความรู้ความสามารถของท่านพอดี ถ้าว่างงาน อย่าอยู่เฉยหรือเป็นคนปากหนักควรกล้าขอร้องหรือเอ่ยปากกับผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อนฝูงไว้บ้าง

คนทำงานส่วนตัวจะขยับขยายสาขาเพิ่มทุนได้ หลายท่านจะได้ทำงานจิตอาสาช่วยเหลือสังคมมากขึ้น หรือท่านที่มีอาชีพเป็นที่ปรึกษาสาขาต่างๆ จะมีคนเข้าหาใช้บริการต่อเนื่องได้ทั้งเงินและได้ทั้งบุญ นักเรียนนักศึกษาผลการเรียนจะดียิ่งถ้าเป็นวิชาที่สอบควรตั้งใจให้เต็มที่

การเงิน

หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทอง ถ้าเป็นนักลงทุนเสี่ยงโชคมีโอกาสจะได้เงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโชคลาภหรือการค้าขายได้กำไรดี ถ้าทำงานด้านบริการต่างๆ จะรายได้ดีแถมมีคนให้ทิป เพราะชื่นชอบในการบริการของเรา สิ่งที่ต้องระวังคือการเสียเงินเพื่อสุขภาพของญาติผู้ใหญ่หรือตัวเราเอง ถ้าแข็งแรงดีก็จะใช้เงินเพื่อซื้อคอร์สความงาม สมัครสมาชิกฟิตเนสเป็นเรื่องเป็นราว

ความรัก

คนโสดจะมีความสุขอยู่กับครอบครัวและเพื่อนฝูงแวดวงสังคมของตนเอง ไม่ค่อยกระตือรือร้นคิดว่ามีก็ได้ไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะคาดหวังกับความรักค่อนข้างสูงถ้าจะมีใครสักคนก็พร้อมจะดูแลกันไปตลอดชีวิต แต่ถ้ายังไม่ถูกใจก็คุยได้เรื่อยๆ หรือใช้เวลากับเรื่องของงานการกุศลมากกว่า

มีโอกาสได้คุยกับเพศตรงข้ามแต่ก็มักจะเป็นคนมีพันธะอยู่แล้วควรถอยห่าง คนมีคู่มีแฟนจะขยันหาเงินหรือลงทุนร่วมกันชีวิตคู่ยังปกติสุข ส่วนนิสัยบางอย่างที่เราไม่ค่อยถูกใจก็บอกๆกันบ้างซึ่งก็คงแก้ไขไม่ได้มากนักทางที่ดีทนๆไป

วัยรุ่นจะได้เพื่อนใหม่เป็นคนคล่องแคล่วและหัวก้าวหน้าหรือเป็นเด็กเรียนถ้าอยากชนะใจเขาเราต้องแอคทีฟตนเองด้วย

สุขภาพ

โรคที่เกิดภายในร่มผ้า อุบัติเหตุหรือโรคเรื้อรังที่ต้องรักษานาน ปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้ สีขาว สีแวววาว แดงทุกเฉด บูชาพ่อปู่ฤษี รัชกาลที่ 5 แขวนหลวงปู่ทวด พกพวงกุญแจรูปหนู

อัญมณี

เพชร คริสตัลใส ทับทิม ลาบราโดไลท์

การทำบุญ

บริจาคโรงเจ โรงทาน ทำงานจิตอาสา ให้ทุนการศึกษาสามเณร ร่วมบวชพระหรือถวายอัฐบริขาร

คนเกิดวันศุกร์

รักความสบาย รักสวยรักงาม แต่งตัวทันสมัย ชอบสังคม ชอบความบันเทิงแต่มักเจ้าชู้

ทั่วไป

ในปี 2565  เป็นปีแห่งการบุกเบิกวิ่งเต้นทำทุกอย่างให้เกิดผลประโยชน์งอกเงย แม้การเดินทางแสวงหาโอกาสก็จะสำเร็จดังหวังเพียงแต่ต้องผ่านด่านทดสอบต่างๆ หลายครั้ง คนทำงานประจำจะมีการโยกย้ายหรือเปลี่ยนสายงานไปเลย หลายท่านจะเริ่มลงทุน เสี่ยงโชคแสวงหารายได้ใหม่ๆ ความรักมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น จะได้เจอเพื่อนเก่าๆ คนเก่า บางคนพบรักกับคนทางไกล

การงาน

ท่านที่เพิ่งเริ่มทำงานจะผ่านการทดลองงานทำผลงานได้ตามเกณฑ์ มีโอกาสได้เลือกงานในแผนกที่อยากทำ มีคนอ้าแขนต้อนรับเสมอแต่อย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้วให้หมั่นแสวงหาความรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เอาไว้ให้มากๆ รวมถึงการรู้จักอ่อนน้อมเข้าหาผู้ใหญ่ อนาคตการงานยาวไกลแน่

ท่านที่ทำงานประจำเมื่อถึงวาระจะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือถ้าขอย้ายกลับภูมิลำเนาก็จะสำเร็จ ศัตรูในที่ทำงานมักจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่อยู่ระนาบเดียวกับท่านนั่นเอง หากท่านไม่บกพร่องต่อหน้าที่ก็ไม่มีผล

นักเรียนนักศึกษาจะได้เข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆเพิ่มขึ้นบางท่านมีหัวในเรื่องการเพิ่มรายได้พิเศษแก่ตนเองเช่น เป็นติวเตอร์ ทำงานออนไลน์ซึ่งคงต้องบริหารเรื่องเวลาให้ดี

การเงิน

จะมีรายได้เพิ่มจากงานพิเศษหรือปรับเงินเดือนจากผลงานที่โดดเด่น ถ้าเทียบกับเพื่อนในวัยเดียวกันหรือเริ่มทำงานพร้อมๆกัน ท่านจะเหนือกว่าพวกเขามาก ท่านที่คิดลงทุนเสี่ยงโชคจะได้ผล แต่ท่านได้แล้วก็อยากได้มากขึ้น ก็ต้องระวังอย่าให้เกินตัว

ปีนี้ลางสังหรณ์จะค่อนข้างแรง คาดการณ์ล่วงหน้าได้แม่น บางคนบอกเลขคนอื่นถูกแต่ตัวเองไม่ได้ซื้อ ถ้าได้ตำแหน่งใหม่เรื่องโชคลาภอาจจะลดลงบ้าง ถ้ามีลูกหนี้เก่าลองตามๆถามดูจะได้คืน

ความรัก

คนโสดจะได้พบเพื่อนคุยถูกใจจากแวดวงเพื่อนฝูงหรือเพื่อนแนะนำเพื่อนให้รู้จักกัน ซึ่งความสัมพันธ์มักจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันก่อน แล้วพัฒนาเป็นคนรู้ใจหรือจะได้รู้จักเพื่อนจากสังคมโซเชียล ซึ่งท่านเองต้องพิจารณาในการคบหาด้วย พิสูจน์ได้ง่ายๆจากการเข้ามาเพื่อผลประโยชน์หรือไม่

แฟนเก่าที่จากไปนานจะขอคืนดีถ้าต่างคนต่างโสดก็คบได้แต่นิสัยดั้งเดิมเขาเป็นอย่างไรก็อย่างนั้น ถ้ายอมรับได้ก็ไปต่อ ท่านที่มีครอบครัวแล้วปีนี้จะพูดคุยกันเรื่องการเงินในบ้านมากขึ้น ถ้าเป็นวัยสร้างฐานะจะมีการลงทุนร่วมกันหรือวางแผนสำหรับการมีบุตรอาจจะต้องปรึกษาแพทย์ในเรื่องนี้ด้วย คนที่ล่วงเลยวัยมีคู่กลับจะได้พบเพื่อนคุยแนวเดียวกัน ได้ร่วมกิจกรรมทางสังคมหรือศาสนาด้วยกัน

สุขภาพ

โรคกรดไหลย้อน ระบบสืบพันธุ์สตรี โรคของคนสูงวัยเช่น ปวดเมื่อย

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้ แดงทุกเฉด น้ำเงินเข้ม เหลืองเข้ม พกปลัดขิก

อัญมณี

โมรา โอปอ หินตาเสือ ปะการังแดง

การทำบุญ

ถวายอาหารที่ปรุงเองใส่ในภาชนะที่สวยงาม บริจาคอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกแก่พระสงฆ์เช่น ถวายไม้เท้า เครื่องช่วยพยุงเดิน วีลแชร์ รองเท้าแตะ ยารักษาโรค

คนเกิดวันเสาร์

เก็บซ่อนความรู้สึกได้ดีเยี่ยม รักสันโดษ  รักสงบ มักอยู่คนเดียวได้โดยไม่ยุ่งกับใครแต่เจ้าทุกข์

ทั่วไป

ในปี 2565  เป็นปีแห่งการใช้พละกำลังและสติปัญญาอย่างเต็มที่ เรื่องที่ว่าหนักหนาย่อมไม่พ้นความสามารถของท่านไปได้ จะได้เป็นหัวหน้าตัวแทนในการทำงานสำคัญต่างๆ ชีวิตที่นิ่งมานานจะเริมมีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้น แต่ท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพจากการหักโหมงานหนักไว้ด้วย ความรักไม่ใช่เวลาแห่งการรีรอ ถ้าพร้อมก็ลุยเลยคนที่ท่านชอบเขาก็มีใจนั่นแหละ

การงาน

จะได้แสดงความรู้ความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตา จะได้ทำงานที่เหมาะสมหรือผู้ใหญ่มอบหมายงานที่ต้องใช้ทั้งกำลังกายกำลังใจอย่างสูง การบริหารจัดการทำได้ดี และเป็นปีที่ชีพจรลงเท้าเป็นอย่างยิ่ง และยิ่งถ้าท่านยิ่งลงมือทำงานจะยิ่งเป็นการสร้างผลงานและเติมบารมีให้เข้มแข็งมีผลต่ออนาคต

คนทำงานประจำจะได้เลื่อนตำแหน่ง การสอบแข่งขันต่างๆ เป็นไปด้วยดีแต่ท่านมักจะได้ตำแหน่งที่ต้องเดินทางบ่อยหรือไปทำงานไกลบ้านมากขึ้น อาจจะต้องดูแลเรื่องสุขภาพและการขับรถให้มากขึ้น

ท่านที่ออกรถใหม่ในปีนี้คงต้องเลือกรถที่มีช่วงล่างแข็งแกร่งสักหน่อย หรือรถพร้อมลุยนั่นเอง

ท่านที่เกษียณจากงานจะสนใจทำงานอาสาสมัคร จิตอาสาช่วยเหลือสังคม

การเงิน

การหารายได้เสริมในปีนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปอาจจะเริ่มลงทุนเล็กๆก่อน ซึ่งอาชีพต่างๆในสมัยนี้หาได้ง่ายจากโลกออนไลน์ งานฝีมือความสามารถพิเศษเอามาเปลี่ยนเป็นเงินได้ หลายท่านทำช่องยูทูปก็ได้เงินแล้ว ซึ่งไม่มีข้อจำกัดในเรื่องอายุสำหรับยุคสมัยนี้

ท่านที่ทำงานด้านบริการ ขนส่งหรือออกบูธแสดงสินค้ายังมีรายได้ดี โชคลาภท่านว่ามักจะมาจากเลขยานพาหนะนั่นเอง แม้เลขตั๋วเดินทางก็ยังนำโชค การลงทุนเสี่ยงโชคมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ จะได้มรดก

ความรัก

เป็นปีแห่งการเดินหน้าคบหาใครเป็นเรื่องเป็นราว ถ้าปีที่ผ่านมายังเหนียมๆ คงต้องกล้าเปิดใจเปิดปากเสียที ส่วนเปอร์เซ็นต์จะได้คบหากันนั้นมีสูงมาก มีโอกาจะได้พบคนถูกใจจากการเดินทางต่างถิ่น ไม่ว่าจะเรียนไกลบ้าน ไปสัมมนาดูงานหรือย้ายงานต่างถิ่นต่างอำเภอหรือเขาคนนั้นอาจจะเป็นคนต่างแดนถิ่นไกลเสียเองซึ่งระยะทางไม่ใช่ปัญหาในยุคสมัยนี้

หลายคู่พร้อมแล้วสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ไม่ว่าจะมีพิธีการหรือตกลงกันโดยผู้ใหญ่รับรู้ ท่านที่มีครอบครัวแล้วจะเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นไม่มีเรื่องของมือที่สามมากวนใจ แต่ท่านต้องระวังเรื่องนิสัยส่วนตัวของท่านที่ชอบคาดหวังกับคู่ครองหรือหวงเขามากเกินไปจนน่าอึดอัด วัยรุ่นมีเพื่อนรุ่นพี่แอบส่องเยอะเลย

สุขภาพ

อาหารเป็นพิษ ไขมันพอกตับ อาหารไม่ย่อย โรคเครียดนอนละเมอ โรคเกี่ยวกับเส้นเอ็นกล้ามเนื้อ

เสริมดวง

สีถูกโฉลกในปีนี้  ครีม ขาวมุก พกพวงกุญแจรูปเสือ วางม้าลักษณะยืนพร้อมจะวิ่งบนโต๊ะทำงาน

อัญมณี

ลาบราโดไลท์ มูนสโตนหรือมุกดาหาร

การทำบุญ

ทำบุญสร้างหรือซ่อมเมรุ บูรณะวัดเก่า กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด บริจาคถุงดำ ไม้กวาดลานวัด ให้ทานแก่สัปเหร่อสักการะศาลเจ้าพ่อเสือ บูชาพญานาค

ALL Lifestyle UPDATE