TAG Heuer จับมือแบรนด์แอมบาสเดอร์ “นาโอมิ โอซากะ” เปิดตัว Aquaracer Professional 300 Naomi Osaka Limited Edition

TAG Heuer (แทค ฮอยเออร์) ร่วมมือกับ นาโอมิ โอซากะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ “Aquaracer Professional 300 Naomi Osaka Limited Edition” ตอกย้ำว่าเธอไม่เพียงเป็นนักเทนนิสผู้ทรงอิทธิพลของโลกเท่านั้น แต่ยังมีความหลงใหลในแฟชั่นและงานออกแบบอีกด้วย

นาโอมิ โอซากะ ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ TAG Heuer ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 โดยความร่วมมือในการพัฒนา Aquaracer รุ่นพิเศษนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองและต้อนรับเธอในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่ง Aquaracer Professional 300 Naomi Osaka Limited Edition มีจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนทั่วโลก และ 3 เรือนในไทยเท่านั้น

สีที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ “นาโอมิ โอซากะ”

นาฬิการุ่นพิเศษนี้ถูกตั้งชื่อตามชื่อของนาโอมิ โดยมาพร้อมหน้าปัดและสายสีเขียวสีโปรดของเธอ ซึ่งนอกจากจะทำให้นึกถึงกีฬาเทนนิสแล้วยังสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในธรรมชาติของเธออีกด้วย

ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ TAG Heuer ซึ่งเรือนเวลาของพวกเขามีชื่อเสียงและคลาสสิกมาก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างสรรค์เรือนเวลาร่วมกับแบรนด์ระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกา ฉันรู้สึกขอบคุณที่ TAG Heuer ช่วยเข้ามาขับเคลื่อนและเติมเต็มความหลงใหลของฉันที่มีต่อแฟชั่นและงานออกแบบ” นาโอมิ โอซากะ กล่าว

เพื่อตอกย้ำความหลงใหลของนาโอมิ Aquaracer Naomi Osaka Limited  Edition จึงสอดแทรกเฉดสีเขียวที่แตกต่างกันในแต่ละจุด ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดลายคลื่นสีเขียวอ่อนอันโดดเด่น หรือหลักเวลาทุก 5 นาทีที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีเขียวสะท้อนแสงเหมือนลูกเทนนิส และหลักชั่วโมงที่ทำจากเพชร

นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายสีเขียวสองสไตล์ทั้งสายแบบยางและสายที่ทำจากอวนจับปลารีไซเคิลที่ตอกย้ำแนวคิดเกี่ยวกับธรรมชาติ ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ 100%

ปิดท้ายด้วย ฝาหลังของตัวเรือนและกล่องใส่นาฬิกาที่มาพร้อมโลโก้หมีเทดดี้ถือดอกไม้ที่ทุกคนคุ้นตาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของนาโอมิอีกด้วย

ไม่น่าแปลกใจที่นาโอมิได้เลือกรุ่น Aquaracer มาพัฒนาเป็นรุ่นลิมิเต็ดและตั้งตามชื่อของเธอ เพราะเหล่านักกีฬาและสายแอคทีฟต่างก็ตกหลุมรักในความทนทานและความแม่นยำของ Aquaracer ที่มาพร้อมเข็มและหลักเวลาขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ง่ายต่อการใช้งานแม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่แน่นอน รวมถึงขอบตัวเรือนขนาดกว้างที่ช่วยทำให้อ่านง่ายและขับให้ดีไซน์ของนาฬิกามีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

AQUARACER PROFESSIONAL 300 NAOMI OSAKA LIMITED EDITION WBP231E.EB0247

Movement
Calibre 5 Automatic

Function
Hours – Minutes - Seconds - Date

Dial
Light green lacquered dial
Indexes and hands filled with white superluminova® 8 VS diamonds diameter 1.40 mm (0.078 ct)

Case
36 mm diameter
Steel polished, fine brushed case
Ceramic black 60 minute scale unidirectional turning bezel Steel screw-down crown at 3 o’clock
Steel screwed case back with Naomi Osaka logo special engraving, limited numbered XXX/250
Water resistance: 300 meters
Strap
Dark green rubber strap + additional strap in 100% recycled and recyclable fishing net fabric
Steel folding clasp with double safety push-buttons with fine adjustment system; TAG Heuer shield

Availability
From January 2022

ALL Lifestyle UPDATE