“เฟส ออฟ ซีซั่น 12” ชี้ชะตา ศ.8 ม.ค.นี้ ช่อง MONO29 ไส่ไอเดียประชันเดือด ใคร? จะได้ครองแชมป์

แล้วก็มาถึงบทสรุปประจำซีซั่น กับศึกการแข่งขันศิลปะเมคอัพสเปเชียลเอฟเฟคระดับโลก ในรายการ  “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) ทางช่อง “MONO29” ในวันศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 22:15 น. ที่เดินทางมาถึงรอบตัดสินชี้ชะตาแชมป์ของ ผู้เข้าแข่งขันสามคนที่ผ่านเข้ามารอบสุดท้ายได้แก่  แอนดริว ฟรีแมน (Andrew Freeman), เคซี มุสแมน (KC Mussman) และ เคิร์สติน ลาแพทคา (Kierstin Lapatka) ที่ต้องจัดเต็มไอเดียและฝีมือทั้งหมดที่มี ให้ผลงานของตัวเองโดดเด่นชนะใจคณะกรรมการ  เพราะที่ว่างสำหรับตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่นมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

โดยในรอบตัดสินนี้  ยังคงต่อเนื่องจากโจทย์ในหัวข้อ  “กลัวสุดขีด (Journey Into Fear)” ของตอนที่แล้ว หลังจากที่ทั้งสามผู้เข้าแข่งขัน ลงมือสร้างสรรค์ภูติผีปีศาจของตัวเองไปแล้ว แต่ยังมีจุดที่ไม่สมบูรณ์แบบ ในรอบนี้  ทั้ง แอนดริว, เคซี และ เคิร์สติน จะต้องทำการแก้ไข ปรับแต่งตัวละครของตัวเอง ให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นตามที่ได้รับคำแนะนำจาก “เกลน เฮททริค (Glenn Hatrick)”   นอกจากนี้ก็จะต้องสร้างสรรค์ภูติผีปิศาจตามจินตนาการของตัวเอง เพิ่มอีกหนึ่งคาแรคเตอร์  ให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด 

และเมื่อเจอโจทย์หินยกกำลังสองอย่างนี้ ทั้ง แอนดริว ฟรีแมน (Andrew Freeman), เคซี มุสแมน (KC Mussman) และ เคิร์สติน ลาแพทคา (Kierstin Lapatka) จะวางแผนการทำงานกับทีมอย่างไร  และใคร? จะเป็นว่าที่แชมป์คนใหม่ประจำซีซั่น  ร่วมลุ้นกับศึกตัดสินสุดยอดการแข่งขันที่คอหนังแฟนตาซี ไม่ควรพลาด กับรายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) รายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12) ตอนสุดท้ายใน วันศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 22:15 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29     

ALL Entertainment UPDATE